[vc_row css=”.vc_custom_1472057329507{padding-top: 0px !important;}”][vc_column 0=””][thim-heading 1=”class=“thim-color“>Chúng” 2=”Tôi” 3=”là” 4=”ai“” main_title=”MỘT TẬP THỂ SƯ PHẠM CHUYÊN NGHIỆP VÀ TÂM HUYẾT” title_uppercase=”true” sub_heading=”NEW INSIGHT ENGLISH” sub_heading_color=”#000000″ clone_title=”true” line=”” bg_line=”#ead40e” text_align=”text-center”][/vc_column][/vc_row][vc_row 0=””][vc_column 0=””][thim-gallery-images number=”1″ item_tablet=”1″ show_pagination=”yes” link_target=”_blank” css_animation=”bottom-to-top” image=”8610″ image_size=”full”][vc_column_text 0=””]

“Hãy ước mơ thật nhiều, hãy đi thật xa, hãy tận dụng hết tuổi trẻ của bạn khi còn có thể.”

Nhà Sáng Lập NIS

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1471796791252{margin-bottom: 63px !important;}”][vc_column css=”.vc_custom_1471796770554{margin-bottom: 30px !important;}”][vc_column_text 0=””]

Về trung tâm NIS

NIS viết tắt từ New Insight English (Tri thức mới) với logo là ngọn đèn hải đăng. Như con thuyền trên biển giữa muôn trùng khó khăn và thử thách, ai trong chúng ta cũng hy vọng tìm thấy được ánh sáng, hướng đi cho riêng mình. Vì vậy, hình ảnh của NIS cũng chính là ao ước thực hiện sứ mệnh cao cả dẫn lối thành công cho bất kì ai đang trên đường thực hiện ước mơ của riêng mình. Vì thế chúng tôi hoạt động với các phương châm “Sáng tạo, truyền cảm hứng, chất lượng trong giảng dạy” và”Chu đáo, ân cần, xây dựng trong dịch vụ chăm sóc học viên”.

 [/vc_column_text][vc_column_text 0=””]

Chất lượng Giảng Dạy

Thành lập từ năm 2014, New Insight English (NIS) tự hào giúp các bạn học viên đạt được những mục đích khác nhau trong việc học và làm quen với tiếng Anh.

Nhiều học viên sau khi kết thúc khóa học ở NIS đã thành công với điểm số IELTS cao, giúp họ mở rộng cơ hội việc làm, tự tin hơn với kiến thức mình có và tăng cơ hội giành được học bổng ở các quốc gia phát triển.

Với việc dời về cơ sở mới tại 55 D3 Quận Bình Thạnh, NIS đã nâng cao chất lượng giảng dạy bằng cách xây dựng và thiết kế không gian học tập trẻ trung, màu sắc không chỉ cho đối tượng sinh viên, người đi làm mà còn hướng đến các bé thiếu nhi trong các khóa học sắp tới.

 [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]