LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC

KÈM 1 HOẶC KÈM NHÓM NHỎ

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  1. Thời lượng học nhiều : 1 tuần 4-6 buổi
  2. Tiết kiệm 30-50% thời gian đạt điểm so với các khóa học thông thường
  3. Được giáo viên kèm cặp, theo sát mỗi ngày
  4. Được viết lộ trình riêng phù hợp với năng lực và yêu cầu đầu ra
  5. Tài liệu độc quyền, dành riêng cho cấp tốc
  6. Có hợp đồng cam kết đảm bảo đầu ra
  7. Hỗ trợ online cho học viên ở xa

BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM? XEM NGAY BÊN DƯỚI!

Đăng Kí Tư Vấn Online - Tặng Voucher 500.000

Giải đáp thắc mắc (Q&A)

Giải đáp thắc mắc (Q&A)

Giáo viên của New Insight là ai ?

Phương pháp giảng dạy của thầy cô NIS ra sao?

Luyện thi IELTS cấp tốc bao lâu thì đạt điểm như ý?

Luyện thi IELTS cấp tốc với cường độ dồn dập hơn sẽ giúp học viên tiết kiệm 30 – 50% thời lượng thông thường. Tuy nhiên, học viên nên làm thử một bài test kiểm tra trình độ cũng như trình bày và chia sẻ nhiều hơn với giáo viên để đánh giá chính xác và đưa ra lộ trình học tập hiệu quả nhất cho cá nhân. Vì mỗi người đều có năng lực và động lực rất khác nhau cho việc học, nên không thể lấy mẫu số chung mà áp cho tất cả mọi người được.

Còn nếu bạn muốn tham khảo khoảng thời gian để đạt điểm cụ thể từ trình độ hiện tại, bạn có thể tham khảo bảng thời gian mà NIS đã khảo sát sau đây (có trong slide ở trên):

Cảm nhận của học viên

“Mình đến với NIS những ngày đầu k hề biết IELTS la gì, kiến thức hầu như là số 0. Nhưng qua 3,5thag mình đã đạt dc kết quả như mong muốn. Ở đây, Giáo viên rất nhiệt tình, quan tâm. E rất thích cách anh chị truyền đạt kiến thức.”

Ngọc Vy

Cấp tốc 3.5 tháng - Target 5.0
hocvien1
“Chọn trung tâm NIS để luyện thi cấp tốc ielts là một quyết định sáng suốt với một người mất căn bản anh văn và kiến thức về ielts gần như là số 0. Nhờ sự giảng dạy nhiệt tình của các anh chị đã giúp mình dễ dàng tiếp thu các kiến thức và các kỹ năng làm bài ielts. Đặc biệt, em xin cám ơn Ms Thảo và Ms Quỳnh đã đồng hành cùng với em trong 2 tháng luyện thi ở trung tâm.”

Lan Dương

Cấp tốc 2 tháng 5.0
hocvien2
“Chọn luyện thi cấp tốc tại NIS đúng là một lựa chọn xuất sắc. Đầu vào mình chưa biết gì về IELTS, đội ngũ giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy, giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình. Luyện trong vòng 1 tháng, mình đạt được điểm 5.5 ngoài sức tưởng tượng. Cảm ơn NIS rất nhiều, chúc NIS ngày càng phát triển vững mạnh hơn.”

Mộc Thảo

Cấp tốc 1 tháng - Target 5.0
hocvien3